Phòng Khám Đa Khoa Ykao trực thuộc Công Ty Cổ Phần bệnh viện đa khoa Việt Anh có cơ sở hạ tầng của phòng khám là một tòa nhà 7 tầng với tổng diện tích trên 500m2, tọa lạc tại số 31 – Đường Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Được đầu tư các trang thiết bị đồng bộ và mới nhất hiện nay, phục vụ tốt nhất cho việc khám phát hiện và điều trị.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có uy tín, Giám đốc chuyên môn của phòng khám là bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Quách Văn Mích (nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học hàng không) luôn làm việc trên phương châm “Coi bệnh nhân như người thân của chính mình". Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, Phòng khám đa khoa Ykao hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y:

*Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn phòng và điều trị bệnh.

*Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ.

*Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật.

*Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: