138 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA VIỆT ANH
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YKAO

“Sẻ chia cùng bạn”

  Phòng khám đa khoa Ykao trực thuộc Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa khoa Việt Anh chính thức đi vào hoạt động tham gia lĩnh vực chăm sóc Y tế từ ngày 25/02/2010. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển Phòng khám đa khoa Ykao đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

  Phòng khám đa khoa Ykao đặt trụ sở tại số 138 Đường Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng các chuyên khoa được bố trí trên tòa nhà 7 tầng, có tổng diện tích trên 500 mét vuông cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến , hiện đại nhất hiện nay phục vụ tại phòng khám và khám sức khỏe lưu động như: Máy chụp X-Quang kỹ thuật số, Xe chụp X-Quang kỹ thuật số lưu động, Máy siêu âm 4D Voluson 730, Máy siêu âm SonoACE R7, Máy siêu âm 2D, Hệ thống máy xét nghiệm đồng bộ của Mỹ, Nhật Bản...

  Quản lý chất lượng chuyên môn tại Phòng khám đa khoa Ykao là đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu. Giám đốc phụ trách chuyên môn của phòng khám là Bác sỹ - Thầy thuốc ưu tú: Quách Văn Mích (Nguyên giám đốc Bệnh viện Y học Hàng Không). Tôn chỉ làm việc của Phòng khám đa khoa Ykao là “Luôn coi bệnh nhân như người thân của chính mình” và đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết. Tham gia công tác phục vụ chuyên môn cùng các giáo sư, Bác sỹ là đội ngũ điều dưỡng, y tá, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, hòa nhã luôn đem đến cho người bệnh sự gần gũi thân thiết khi thăm khám sức khỏe.

  Ngoài viện không ngừng tích lũy, nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe tại cơ sở thì Phòng khám đa khoa Ykao còn là một trong những đơn vị Y tế tư nhân được Sở Y tế - phòng nghiệp vụ y Hà Nội công bố là cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành ngày 06/05/2013.

  Phòng khám đa khoa Ykao luôn tích cự đi đầu trong việc tham gia các hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người có công, các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận góp phần tri ân, chăm sóc sức khoe cộng đồng. Sự chia sẻ ấy vẫn tiếp tục đồng hành trên hành trình phát triển không ngừng của Phòng khám đa khoa Ykao.

  Với tâm huyết vì chất lượng cuộc sống của người Việt Nam, Phòng khám đa khoa Ykao luôn hoạt động theo đúng Slogan “Sẻ chia cùng bạn” tạo sự thân thiện, thoải mái nhất cho người bệnh. Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của nhân dân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của phòng khám hướng tới mục tiêu phát triển thành một cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu và đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám của nhân dân với những giá trị chuẩn mực của ngành Y. Lắng nghe và chia sẻ, nụ cười hài lòng, niềm tin của khách hàng là thước đo cho sự thành công và uy tín của Phòng khám đa khoa Ykao.

1